พิธีการทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบปีที่ 30

วันที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 06.30 น. หน่วยตรวจสอบภายในร่วมพิธีการทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบปีที่ 30 โดยมี คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วม ณ บริเวณลานโคมไฟ อุทยานพฤกษศาสตร์