วันที่ 4 มีนาคม 2565 หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำคู่มือและผลงานเพื่อการก้าวสู่ตำแหน่งวิทยฐานะ โดยมีคุณโกสิทธุ์  ศิริรักษ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมบรรยายแลกเปลี่ยนรู้