โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างตามระเบียบกระทวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560

หน่วยตรวจสอบภายใน ร่วมกับส่วนพัสดุ และส่วนทรัพยากรมุนษย์และองค์กร จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง กระบวนการจัดซื้อจัดจ้างตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และออนไลน์ผ่านระบบ zoom cloud meetings  เพื่อให้พนักงานหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยมีความเข้าใจสามารถปฏิบัติงานเป็นไปตามระเบียบ หลักเกณฑ์ที่กำหนด