สำนักงาน ป.ป.ช. ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (External Integrity and Transparency Assessment : EIT) ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2567 ทางสำนักงาน ป.ป.ช. ได้ขอความอนุเคราะห์ให้เจ้าหน้าที่ได้เข้าจัดเก็บข้อมูลแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (External Integrity and Transparency Assessment:EIT) ในส่วนที่ 2 ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องประชุมภัทรธรรมาภรณ์ ชั้น 9 อาคาร C โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ ระหว่างเวลา 08.30 – 09.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) โดยมีเจ้าหน้าจากสำนักงาน ป.ป.ช. คุณ ภิญโญยศ ม่วงสมมุข และผู้ช่วยนักวิจัย ร่วมประชุมกับรองอธิการบดี รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู และหัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ที่ปรึกษากิจกรรม และหัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน ผู้ตรวจสอบภายใน พร้อมกับผู้นำนักศึกษา โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังและตอบแบบวัดการรับรู้จำนวน 85 คน