ประชุมชี้แจงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ปีงบประมาณ 2564

คณะกรรมการส่งเสริมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมประชุมรับฟังการชี้แจงแนวทางการยกระดับคะแนนการประเมิน ITA กลุ่ม10 วันที่ 26 มี.ค. 64  เวลา 09.00 – 12.00 น.  โดย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ปรึกษาการประเมิน