หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เดินทางศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการตรวจสอบภายใน ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และมหาวิทยาลัยทักษิณ

เมื่อวันที่ 4-5 สิงหาคม 2565 หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดยรักษาการแทนหัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน (นางจุฑารัตน์ ธานีรัตน์) และพนักงานในหน่วยงาน ร่วมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการตรวจสอบภายใน การประกันคุณภาพและการปรับปรุงหน่วยตรวจสอบภายใน ณ สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ฝ่ายตรวจสอบภายใน โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินท์ และหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยทักษิณ