หน่วยตรวจสอบภายใน ได้จัดกิจกรรมสัมมนาหน่วยตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ 2564 เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคม 2564 เพื่อจัดทำแผนการตรวจสอบ โดยการนำยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ผลประเมินความเสี่ยงของมหาวิทยาลัย ประเด็นความสนใจห่วงใยของคณะกรรมการติดตามฯ และคณะผู้บริหาร และผลการตรวจสอบปีที่ผ่านมา มาวิเคราะห์และพิจารณาจัดทำแผนการตรวจสอบให้มีความสอดคล้องและสนับสนุนการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย รวมทั้งทบทวนตัวชี้วัด (KPI) การปฏิบัติงานของหน่วยตรวจสอบภายใน ซึ่งเป็นแนวทางหนึ่งที่ทำให้หน่วยตรวจสอบภายในสามารถพัฒนากระบวนการทำงานและหาวิธีปฏิบัติงานที่ดีและเอื้อให้เกิดความร่วมมือภายในหน่วยตรวจสอบภายในมากยิ่งขึ้น